"
Đóng

13/05/2022

In ấn và thiết kế – Sự kết hợp tạo ra những món quà độc đáo, ấn tượng

Những ấn phẩm quà tặng được bình chọn nhiều nhất năm 2022.

Những món quà không chỉ là vật lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt, chúng còn giúp cho người tặng cũng như người nhận đặc biệt hơn, nếu bạn đầu tư một chút “độc đáo” vào món quà ấy. Nghệ thuật thiết kế và in ấn là sự kết hợp mang lại những món quà chỉ-có-một. 

Dưới đây là danh sách bình chọn những ấn phẩm được xem là xu thế nhất năm 2022.

elena-mozhvilo-lfeSPLBxcKU-unsplash

Áo thun

Đứng đầu trong danh sách sản phẩm quà tặng là áo thun. Đây là loại ấn phẩm kinh điển nhất mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu với rất với đa dạng chủng loại thiết kế và được ưa dùng trên toàn thế giới.

94

Áo hoodie

Áo hoodie được biết đến như biểu tượng của sự dễ chịu. Là món quà mang lại sự ấm áp và một chút phong cách cho outfit của bạn.

5272436

Hình dán (Stickers)

Hình dán là sự phản chiếu rõ ràng cho bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế của bạn. Nó là cách hiệu quả để quảng cáo thương hiệu với chi phí sản xuất thấp. 

Blue Cap Mockup

Nón

Nón là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi. Là vật dụng vừa có tính thẩm mỹ và hữu dụng mà bất kì ai cũng cần có một chiếc nón trong ngăn tủ của mình.

Đối với doanh nghiệp, nón còn là ấn phẩm giúp tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn khi thêm chúng vào combo đồng phục của nhân viên cửa hàng của bạn. 

OBFJDK0

Ly/Cốc

Ly là một sản phẩm thiết yếu và vô cùng tiện dụng. Các kiểu dáng ly cũng ngày càng phát triển. Những tính chất này giúp bạn tạo bất ngờ cho người khác với một món quà không thể đoán trước được.

Metal Flask Bottle Mockup

Chai nước

Trong thời buổi lối sống xanh lên ngôi, các sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường như chai nước đã lên ngôi và chiếm vị trí quan trọng. Nỗ lực cam kết để chai nước có thể sử dụng được nhiều lần khiến chúng trở thành mục tiêu hàng đầu cho các thiết kế cá nhân hóa, trở thành một phụ kiện hấp dẫn.

Các sản phẩm in toàn bề mặt

Các sản phẩm này chính là sân chơi vô tận cho các thiết kế độc đáo, thú vị. Toàn bộ vải sẽ được in hoạ tiết trước khi đem đi cắt và may thành các sản phẩm theo mong muốn, phổ biến nhất của họa tiết in này là các vật dụng như áo thun, nón,… Họa tiết này cũng chính là tương lai của các thiết kế thời trang.

4012651

Khẩu trang

Trở thành trang bị thiết yếu sau đại dịch Covid-19, khẩu trang chắc chắn sẽ còn hiện diện trong một thời gian dài để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Đối với một vật dụng gần như bất ly thân của thời đại “bình thường mới”, khẩu trang dần trở thành một chi tiết “thời trang” cần được chăm chút và “tạo màu” nhiều hơn. 

>> Xem thêm: Một số ấn phẩm khác

BẠN TÌM THẤY CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Liên hệ để được giá tốt nhất : 

0914 96 97 13 hoặc 0932 52 52 23 


Liên hệ