5 lí do mà bạn nên chọn túi giấy thay vì túi nilon

1. Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn tốt hơn túi nilon:

Hình ảnh và màu sắc in trên túi giấy đẹp và sắc nét hơn khi in trên túi nilon. Việc sử dụng những chiếc túi giấy góp phần quan trọng vào việc khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2. Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn:

Những món hàng, quà tặng của bạn đựng trong túi giấy được gia tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Nhờ đó, doanh nghiêp/tổ chức của bạn gây được thiện cảm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, người nhận hơn.

3. Túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao:

Với giấy chất lượng tốt và công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn và có độ bền hơn hẳn nhiều loại túi nilon. Vì vậy, khách hàng, người nhận có thể tái sử dụng nhiều lần và góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu. Những hình ảnh trên túi giấy của người đi đường, của bạn bè, người thân đôi khi còn hiệu quả hơn hẳn trên tờ rơi, áp phích được dán khắp nơi.  Nếu biết cách bỏ chi phí đầu tư ban đầu, túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

4. Túi giấy là hình thức quảng cáo thương hiệu nhanh chóng và tiết kiệm:

Giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Và đây cũng là hình thức quảng cáo thân thiện nhất đối với khách hàng.

Phương pháp in ấn bao bì túi giấy là hình thức quảng cáo vừa có chi phí thấp lại có nhiều công năng: vừa làm bao bì sản phẩm, vừa làm công cụ quảng cáo sản phẩm lại vừa có vai trò làm công cụ PR thương hiệu doanh nghiệp.

5. Giấy là chất liệu thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của con người:

Túi ni-lon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường sống của con người. Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của chúng ta. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất cần thiết, đặc biệt là đối với việc đựng các hàng hóa thực phẩm như bánh mứt, trái cây, khô bò…

“Đựng sản phẩm, nâng giá trị. Đựng quà tặng, tăng gắn kết.

Túi giấy – sự lựa chọn khôn ngoan của bạn.”

Nhưng việc in túi giấy chất lượng với chi phí thấp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công ty in Ngọc Anh Thư đem đến dịch vụ tốt cho khách hàng như thế nào?

  • Giá thành cạnh tranh. Xưởng in riêng của công ty, làm việc trực tiếp với xưởng, không qua các dịch vụ trung gian như nhiều nơi khác nên giúp bạn giảm thiểu các chi phí không cần thiết.
  • Chất lượng đảm bảo. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất hơn 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
  • Tốc độ nhanh. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, công suất lớn, có thể hoạt động 24/24 theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.