Đóng

04/08/2016

TỜ GẤP – BROCHURES

Thiết kế tờ gấp đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc Thiết kế tờ gấp chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ gấp.
Mục đích của sản phẩm này là gì?
Hãy xác định mục đích của tờ gấp bằng cách tự hỏi nếu sản phẩm bạn tự thiết kế cho chính mình
Còn nếu sản phẩm thiết kế cho người khác bạn cần tìm hiểu rõ mục đích của họ, bạn có xác định được mục đích của tờ gấp thì bạn mới định hướng được cần phải thiết kế như thế nào cho phù hợp với mục đích và đạt hiệu quả.
Brochure-1
Bạn muốn gì ở sản phẩm này?
Sau khi xác định được mục đích của tờ rơi  tiếp đó bạn phải xác định thông điệp gì bạn muốn truyền tải qua tờ quảng cáo này?
Khách hàng mục tiêu của bạn là ai …
Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi, tờ gấp. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm / dịch vụ  của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.
brochure6
Kế hoạch Thiết kế tờ gấp
Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.
Phong cách viết nội dung tờ gấp
Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết.Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ, với những cụm từ đi thẳng vào tâm lý người đọc như: tiết kiệm, mới, hiệu quả, miễn phí, bán, chứng minh, v…
thiet-ke-brochure-design-57
Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo
Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.
Ngữ pháp và chính tả
Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ gấp. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ gấp quảng cáo..
auto-draft-1192
Kết hợp màu sắc tờ rơi – tờ gấp
Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắm mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, vv nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn(văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.
Chất lượng giấy in tờ gấp quảng cáo
Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ gấp chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.
 Beautiful-brochure-design-example    nhung_mau_brochures_mang_phong_cach_an_tuong20130410165448 supercars-asia

BẠN TÌM THẤY CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Liên hệ để được giá tốt nhất : 

0914 96 97 13 hoặc 0932 52 52 23 


Liên hệ