Trà Thảo Mộc là nông trại thảo mộc được canh tác theo hướng hữu cơ, kết hợp với quy trình sản xuất khép kín tạo mang đến những sản phẩm trà thảo mộc tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với tầm nhìn đưa các sản phẩm từ thảo mộc của nông nghiệp Việt Nam ra thế giới, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong đó tiên phong là các dòng trà thảo mộc và thảo mộc sấy khô.

Trà Thảo Mộc với diện tích hơn 5,000 m2 canh tác các loại thảo mộc, đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn, cung cấp nguyên liệu cho sản suất trà thảo mộc và các loại thảo mộc sấy khô, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Trà thảo mộc không chỉ mang đến cho khách hàng hương vị độc đáo từ các loại thảo mộc thiên nhiên mà còn giúp cải thiện sức khỏe, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật góp phần tạo nên một cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày.

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu trà, thảo mộc sấy khô tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi phục vụ là nhân viên, khách hàng, đối tác, gia đình,… trên khắp Việt Nam.