"
Đóng

18/05/2022

Ý tưởng “cá nhân hóa” để biến những chiếc hộp đơn điệu thành chiếc hộp thần kỳ vào những dịp đặc biệt

Bộ sưu tập những hộp quà được thiết kế để mang lại niềm vui cho người nhận.

Ngọc Anh Thư sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời để tận dụng công nghệ in ấn để chuẩn bị tạo-bất-ngờ cho những người thương. Mỗi một dịp lễ trong năm sẽ đều là những khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ. 

Hộp quà sinh nhật

in hộp giấy

Hộp giáng sinh

Christmas Box

Làm cho mùa lễ này trở nên đặc biệt hơn. Đặt tất cả những món quà yêu thích của gia đình bạn vào những hộp quà Giáng sinh được trang trí và cá nhân hóa đặc biệt. 

Những hộp quà Giáng sinh này sẽ đảm bảo rằng món quà Giáng sinh của bạn được giữ bí mật dưới cây thông noel cho đến giây phút mong đợi nhất của ngày giáng sinh.

Hộp trang sức

hộp chuyên dụng

Những hộp trang sức hiện đại này mở ra thành một chiếc rương với các khay chứa được lót bằng vải lanh mềm mại.  Để có được nét đặc biệt, hãy cá nhân hóa chiếc hộp bằng cách phủ lên nó một thiết kế độc đáo, dành riêng cho người nhận.

Hộp tiết kiệm

hộp giấy sáng tạo

Hộp đựng tiền giúp dạy trẻ tầm quan trọng của việc tiết kiệm, nó có thể là hộp giấy, hộp gỗ,… Những chiếc hộp này còn được sử dụng để cất giữ các món đồ có giá trị đối với con trẻ. Việc trang trí chiếc hộp sẽ giúp con nhận thấy tầm quan trọng của việc tiết kiệm. 

Hộp kỷ niệm

Memory Box

Chiếc hộp này sẽ khiến mọi người mỉm cười mỗi khi họ nhìn thấy một thông điệp được cá nhân hóa được in trên đó. Những chiếc hộp này là một món quà ý nghĩa vào những dịp đặc biệt chỉ-có-một-lần như lễ cưới, thôi nôi,…

Hộp thiệp cưới

Wedding Box

Đám cưới là một dịp ý nghĩa và quan trọng. Hộp thiệp cưới luôn được để ở cổng và được tiếp xúc bởi hầu hết khách mời. Sẽ rất ý nghĩa nếu cặp đôi dành thời gian để cách điệu một chiếc hộp mà chỉ có duy nhất ở ngày lễ của 2 bạn.

Hộp đồng hồ

hộp cao cấp

Hộp sô cô la

Chocolate Box

Ngọc Anh Thư cam kết mang lại những sản phẩm in ấn chất lượng. Đồng thời luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: In hộp bánh trung thu

BẠN TÌM THẤY CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Liên hệ để được giá tốt nhất : 

0914 96 97 13 hoặc 0932 52 52 23 


Liên hệ